Lựa Chọn Hệ Thống Không Khí Trong Lành Airpro Để Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình

Sau khi trang trí trong nhà, các khí độc hại không thể được loại bỏ ngay lập tức mà sẽ tồn tại trong nhà bạn vài tháng hoặc thậm chí rất lâu. Nhiều người nghĩ rằng khi mùi trong nhà giảm bớt sau khi cải tạo thì không khí đã an toàn. Tuy nhiên, mùi ít không đồng nghĩa với không khí sạch. Nhiều chất ô nhiễm chỉ bay hơi ở nhiệt độ cao hơn, vì vậy vào mùa đông, mùi trong nhà ít nhưng không có nghĩa là không khí trong lành. Vào mùa hè, khi nhiệt độ tăng cao, các chất ô nhiễm sẽ bay hơi nhiều hơn, tạo ra mùi khó chịu. Vì vậy, sau khi cải tạo, cần thông gió trong thời gian dài và kiểm tra chất lượng không khí trước khi chuyển vào.

Hệ Thống Không Khí Trong Lành AIRPRO

Hệ thống không khí trong lành AIRPRO có khả năng cung cấp không khí trong lành liên tục 24/24, loại bỏ không khí bẩn kịp thời, giữ cho không khí trong nhà luôn sạch sẽ và lưu thông. Các lợi ích của hệ thống không khí trong lành AIRPRO bao gồm:

1. Chống Sương Mù

Khói bụi đang trở thành vấn đề nghiêm trọng, và khi mở cửa sổ, PM2.5 sẽ xâm nhập vào nhà, gây hại cho sức khỏe. Hệ thống không khí trong lành AIRPRO lọc và làm sạch không khí ngoài trời trước khi đưa vào nhà, giúp cách ly khói bụi và đảm bảo lượng oxy trong phòng mà không cần mở cửa sổ.

2. Tránh Ô Nhiễm Trang Trí

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, hàm lượng formaldehyde trong các phòng mới cải tạo thường vượt quá tiêu chuẩn, và có thể kéo dài từ 3-15 năm. Hệ thống thông gió của AIRPRO có thể nhanh chóng loại bỏ khí độc hại từ trang trí, rút ngắn thời gian khô của nhà mới.

3. Khử Mùi Cuộc Sống

Các hoạt động như hút thuốc, nấu ăn, hay ăn lẩu tại nhà sẽ gây ra mùi khó chịu. Hệ thống không khí trong lành AIRPRO giúp duy trì thông gió liên tục, loại bỏ mùi hôi hiệu quả hơn so với máy lọc không khí thông thường, đảm bảo không khí trong nhà luôn tươi mới.

Hệ Thống Thông Gió Thu Hồi Năng Lượng (Erv/ HRV)

Hệ thống thông gió thu hồi nhiệt AIRPRO không chỉ loại bỏ khí ô nhiễm mà còn hút không khí đã được lọc. Máy có các chức năng khử mùi, hút bụi và điều chỉnh nhiệt độ phòng. Không khí được làm sạch bởi bốn bộ lọc: Bộ lọc trước, ánh sáng UV & Chất xúc tác quang, Than hoạt tính và Bộ lọc HEPA H13, với hiệu suất tinh chế PM2.5 lên tới 95%. Công nghệ trao đổi nhiệt tiết kiệm năng lượng giúp tái chế hơn 85% năng lượng, bảo vệ môi trường.

Kết Luận

Việc lắp đặt hệ thống không khí trong lành cho ngôi nhà mới là điều cần thiết. Cảm ơn cha mẹ, những người đã cho cuộc sống của bạn, cảm ơn con cái của bạn, những người làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn chỉnh. Hãy cho họ một ngôi nhà thoải mái với không khí trong lành mà họ có thể thở tự do.

RELATED POSTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo